Dịch vụ cho thuê Máy bán hàng tự động Teklife

Cho thuê máy bán hàng tự động là dịch vụ phổ biến ở nhiều nước lớn trên thế giới. Nếu bạn đang cân nhắc khi bắt đầu kinh doanh với máy bán hàng thì dịch vụ cho thuê máy giúp giảm lo ngại về những chi phí rủi ro, vốn, bảo hành bảo trì và nhiều lợi ích khác.

Teklife cung cấp dịch vụ cho thuê máy bán hàng tự động G8003 tại 2 thành phố là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với đối tượng cho thuê là các văn phòng, cơ quan, công sở mong muốn tăng tiện ích cho nhân viên. Đồng thời, hiện đại hóa cũng như xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vậy thuê máy bán hàng tự động có những ưu điểm gì?

Chi phí đầu tư thấp

Bạn đang tìm cách lắp đặt máy bán hàng tự động chất lượng hàng đầu nhưng ngân sách yếu và chưa có điều kiện để mua hàng sở hữu. Bạn đang tìm kiếm những công cụ để cải thiện chế độ phúc lợi cho nhân viên và cũng xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hiện đại văn minh, nâng tầm giá trị thương hiệu.

Vậy, việc xem xét dịch vụ cho thuê máy bán hàng là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các mã máy sẵn có, hiện đại, phù hợp với thị hiếu của người mua hàng. Và quan trọng nhất, chi phí rủi robảo hành bảo trì thấp bởi đơn vị cho thuê sẽ chịu trách nhiệm về điều đó. Việc đầu tư thuê máy bán hàng đáng xem xét vì chi phí bạn bỏ ra sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với đầu tư máy bán hàng mới.

Chi phí bảo hành bảo trì bằng 0

Trách nhiệm của đơn vị cho thuê là tư vấn miễn phí, cung cấp các quyền lợi và tính năng của máy bán hàng tự động cho khách hàng. Đồng thời, sẽ vận chuyển đến tận nơi và tiến hành bảo hành bảo trì theo quy định cho nhà đầu tư. Vậy, chi phí để bảo dưỡng máy hầu như bằng “KHÔNG”. Khách hàng luôn yên tâm để vận hành và kinh doanh bán hàng tự động. Phục vụ người nhân viên và đạt được hiệu quả cao nhất.

Tăng tiện ích cho nhân viên và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

  • Nâng cao tiện ích nơi làm việc
  • Hiện đại hóa nơi cơ quan công sở
  • Cung cấp dịch vụ mua hàng văn minh
  • Cải thiện chế độ phúc lợi làm việc cho nhân viên
  • Xây dựng và khẳng định thêm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp cho thuê máy bán hàng

Đơn vị uy tín

Máy bán hàng tự động là sản phẩm hiện đại thông minh có thể tích hợp nhiều phương thức thanh toán. Cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo rằng sản phẩm tốt, ít hỏng hóc và nhận được sự chăm sóc kỹ càng của họ.
ETEK là đơn vị cung cấp giải pháp máy bán hàng tự động hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm của ETEK được thiết kế phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người Việt. Dịch vụ cho thuê máy bán hàng tự động Teklife luôn yên tâm về sản phẩm, dịch vụ, chất lượng.

Chính sách rõ ràng

Lợi thế là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp giải pháp máy bán hàng tự động Teklife. ETEK luôn có chính sách cho thuê máy rõ ràng, chi tiết. Đảm bảo đáp ứng cho đa dạng khách hàng phù hợp với nhiều yêu cầu thuê hàng khác nhau.

Dịch vụ cho thuê máy bán hàng tự động giúp bạn bắt đầu một chiến lược kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm, thuận lợi và ít rủi ro. Tận dụng phương thức này, bạn có thể tập trung phát triển kinh doanh thu lợi nhuận. Mang lại giá trị cho khách hàng của mình mà không cần phải lo lắng về việc duy trì, bảo dưỡng hay chi phí quá nhiều.

Chúng tôi với đội ngũ kinh doanh, thiết kế luôn đưa ra các giải pháp bán hàng thông minh đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *