Giới thiệu về máy bán hàng tự động Teklife Vending

Về ETEK

Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tự động hóa trong mảng công nghiệp, giáo dục, dân sinh.

Được thành lập từ năm 2006, trải qua 16 năm hình thành và phát triển, ETEK đã đưa đến các giải pháp chất lượng, uy tín, từng bước xây dựng lòng tin với khách hàng và khẳng định vị trí, thương hiệu nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàng đầu Việt Nam.

Về TEKLIFE

Máy bán hàng tự động TEKLIFE là một trong những thương hiệu của ETEK. Sứ mệnh của TEKLIFE cung cấp các giải pháp cải thiện đời sống dân sinh phục vụ nhu cầu, đơn giản hóa cuộc sống với nhiều sản phẩm: máy bán hàng tự động, tủ bán hàng tự động, cầu nâng gia đình, sạc pin ô tô.

Nhận biết được thị trường máy bán hàng tự động toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng thêm 6.5% trong giai đoạn 2022 – 2027 cùng với những ưu thế của các công nghệ tiên tiến, ETEK tập trung nghiên cứu, thiết kế sản xuất các dòng máy bán hàng thông minh với nhiều ưu thế vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường

Vì vậy, ETEK cũng là một trong những đơn vị đầu tiên đáp ứng đầy đủ năng lực kinh doanh máy bán hàng tự động TEKLIFE đạt tiêu chuẩn, chất lượng:

Sản phẩm chất lượng cao: Với hệ thống kho và nhà xưởng lên tới 10.000m2, ETEK cùng đội ngũ kỹ sư tài năng, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu và từng bước phát triển sản phẩm máy bán hàng từ khâu sản xuất đến khâu phân phối tới tay khách hàng. Quá trình sản xuất cũng tuân thủ các tiêu chuẩn để mang tới sản phẩm cuối tới tay người tiêu dùng đạt đúng yêu cầu.

Đa dạng và tùy chỉnh: Các sản phẩm TEKLIFE sản xuất đa dạng từ mẫu mã đến tính năng, và phù hợp với nhu cầu, thẩm mỹ của người Việt. 

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng đều có yêu cầu riêng. Vậy nên, TEKLIFE sẽ cung cấp những tùy chỉnh, đa chức năng, đảm bảo đầy đủ các dòng máy phục vụ mục đích kinh doanh của khách hàng.

Công nghệ tiên tiến: TEKLIFE sử dụng các công nghệ tiên tiến để tăng hiệu quả và thân thiện với người dùng.

Các hệ thống thanh toán tiện lợi như trả tiền bằng thẻ và điện thoại di động, đến khả năng quản lý kho hàng từ xa thông qua công nghệ IoT, để đáp ứng với sự thay đổi của thị trường.

Bảo hành, bảo dưỡng uy tín: Đối với khách hàng mua sản phẩm của TEKLIFE sẽ được bảo hành tận nơi 12 tháng do lỗi của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn khác 24/7 để đảm bảo các sự cố được giải quyết nhanh chóng và việc kinh doanh máy bán hàng tự động không gặp bất cứ vấn đề gì.

TEKLIFE – GIẢI PHÁP BÁN HÀNG THÔNG MINH

So với các loại máy bán hàng khác trên thị trường, TEKLIFE là thương hiệu sản phẩm đến từ Việt Nam, chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất từ thương hiệu ETEK.

Đặc biệt, dựa trên những nghiên cứukhảo sát thực tế từ khách hàng TEKLIFE đã khắc phục những nhược điểm rất nhiều loại máy bán hàng gặp phải. Mặt cửa kính của TEKLIFE được bổ sung thêm một phần để giảm việc lệch chân khi mở cửa ra vào.

Chúng tôi tự hào giới thiệu năng lực sản xuất và những giải pháp kinh doanh hiệu quả đến từ máy bán hàng tự động TEKLIFE mang đến hiệu quả, lợi nhuận cho những nhà đầu tư thông minh.

TEKLIFE là thương hiệu sản phẩm máy bán hàng tự động bảo hành lên đến 12 tháng với các lỗi của nhà cung cấp đối với máy mới và 6 tháng đối với máy cũ.

Điểm khác biệt là chúng tôi sẽ đến tận nơi bảo hành cho khách hàng với chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các gói bảo hành khác dành riêng cho khách hàng để quá trình hoạt động sử dụng máy bán hàng và tư vấn 24/7 để quá trình sử dụng kinh doanh không gặp bất cứ vấn đề gì.

Chúng tôi luôn cố gắng, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt để hoàn thiện hơn trong tương lai.

Tại sao chọn Teklife