Đạt doanh thu 156 triệu mỗi ngày với chuỗi 52 máy bán hàng tự động

Đó là câu chuyện thành công của một siêu thị không người bán ở miền Nam thu với doanh thu 3 triệu đồng/ngày/1 máy, 156 triệu mỗi ngày, tức thu về 57 tỷ mỗi năm bằng 53 máy bán hàng tự động.

Nhận biết được xu hướng mua hàng không tiếp xúc của khách, Công ty Đầu tư Siêu thị này đã thành công khi kinh doanh chuỗi máy bán hàng lớn, mang lại nguồn thu ổn định, thụ động.

Từ năm 2022, Công ty này đã đầu tư khoảng hơn 3 tỷ đồng để đầu tư chuỗi máy bán hàng tự động Teklife với mong muốn mang lại nhiều giá trị về mặt kinh tế và phục vụ cộng đồng.

Tổng số máy và vỏ máy công ty đầu tư lên tới con số 53 cho thấy sự phát triển vượt bậc nhanh chóng và nguồn thu ổn định từ loại hình kinh doanh máy bán hàng tự động này.

Trong quá trình hoạt động, máy được vận hành bởi nhiều nhân sự của công ty, đại diện công ty cho biết: “Doanh thu mỗi ngày đạt khoảng 3 triệu đồng cho mỗi máy, lợi nhuận chúng tôi thu về khoảng 15%. Với việc kinh doanh mô hình mới này, tôi không mang lại thu nhập cho rất nhiều người, mà còn đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người về đồ uống đảm bảovà vệ sinh. Nhất là ở những địa điểm công cộng như: trường học, bệnh viện, bến tàu, ga, nhà xe… Mục tiêu trong những năm tới của Công ty chính là ổn định lại, tối ưu hóa mặt nhân sự và tập trung mở rộng các địa điểm đặt hơn nữa”.


Máy bán nước đặt tại bến xe phục vụ khách đi đường

Đại diện công ty cũng chia sẻ một số lưu ý trong khi bắt đầu kinh doanh với máy bán hàng tự động như sau:

Kinh doanh máy bán hàng cần gì?

Chuẩn bị vốn

Nguồn lực chính là điều quan trọng nhất trong việc bắt đầu đầu tư kinh doanh. Máy bán hàng tự động có nhiều loại khác nhau, mẫu mã khác nhau và có các giá trị khác nhau từ 40 -90 triệu đồng. Tùy và nhu cầu và mục đích của nhà kinh doanh mà đầu tư các loại máy khác nhau.
Vì vậy, với số vốn từ 40-50 triệu đồng có thể đầu tư kinh doanh máy bán hàng tự động và phát triển trong tương lai. 
Công ty Siêu thị này đã đầu tư 3 tỷ trong vòng 2 năm 2022 – 2023 để sở hữu 53 máy bán hàng tự động mang thương hiệu Teklife.

Tìm đối tác uy tín

Đối tác uy tín thường cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giúp máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn, giảm thiểu sự cố và chi phí bảo trì. Một đối tác uy tín thường có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt, giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng khi máy gặp sự cố.
Đồng thời, mua máy từ đối tác uy tín thường mang lại giá trị lâu dài, giúp doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững hơn trong thời gian dài.
Công ty này đã liên hết hợp tác và mua hàng từ Teklife Vending – một đơn vị uy tín chất lượng trên thị trường máy bán hàng tự động để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn.

Tại sao nên kinh doanh mbh tại những địa điểm công cộng

Lựa chọn điểm đặt quyết định đến sự thành công, nên đặt máy bán nước tại những vị trí đông người qua lại vì lượng người đông đúc: tại bệnh viện, trung tâm mua sắm, ga tàu, bến xe… có nhiều khách hàng tiềm năng và phù hợp đáp ứng nhu cầu ngay lập tức cho người mua hàng về nước uống và đồ ăn nhẹ. Điều này giúp tăng doanh thu nhanh chóng.

Tiếp tục đặt mục tiêu kinh doanh cho tương lai

Tuy có nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động và kinh doanh chuỗi máy bán hàng tự động, Công ty vẫn luôn cố gắng và ổn định lại nhân sự, định hương trọng tương lai gần sẽ tiếp tục đầu tư máy bán hàng tại nhiều địa điểm đông dân cư như dịch vụ công hay bệnh viện.

Cùng xem một số hình ảnh của máy bán hàng tự động Teklife do Công ty siêu thị đầu tư tại miền Nam như sau:


Máy đặt tại trường học

Máy đặt tại bến xe

Di chuyển máy về điểm đặt

Máy đặt tại bệnh viện

Đáp ứng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng nhanh của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *