Đầu tư chuỗi 13 máy bán hàng thu về 5 tỷ mỗi năm

Doanh thu hằng năm đạt gần 5 tỷ đồnglợi nhuận đạt 20% tương đương khoảng 1 tỷ đồng khi đặt máy bán hàng tự động Teklife tại các nhà máy sản xuất ở Hưng Yên.

Vừa chỉ mới 1 năm từ 2022 đưa vào hoạt động và vận hành, anh Đỗ Trung Dũng tại Hưng Yên đã đạt được lợi nhuận khá cao từ máy bán hàng tự động Teklife. Với nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình tìm kiếm điểm đặt, lựa chọn sản phẩm, hiện tại anh sở hữu 13 máy hoạt động tại các nhà máy sản xuất thuộc tỉnh Hưng Yên, doanh thu trung bình là 1.000.000 vnđ/1 ngày/1 máy

Nơi anh Dũng đặt máy bán hàng tự động tại nhà máy

Sau đại dịch Covid 19, nền kinh tế có nhiều biến động kéo theo nhiều hệ lụy và thói quen người mua hàng chuyển sang hình thức mua hàng online, mua hàng không tiếp xúc. Vì vậy, kinh doanh với máy bán hàng tự động đang trở thành xu hướng, mang lại thu nhập thu động và nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

Quyết định đầu tư vào chuỗi máy bán hàng tự động từ năm 2022, anh Dũng cho biết “Đây là một quyết định khá chính xác sau những năm tìm hiểu nhiều cơ hội đầu tư khác nhau. Nếu làm công việc bình thường, mỗi tháng anh chỉ kiếm được từ 15-20 triệu đồng. Máy bán hàng tự động cho anh thu nhập thêm, lên tới 70-80 triệu đồng mỗi tháng”.

Năm ngoái, anh đầu tư những chiếc máy đầu tiên với mức giá từ 55-60 triệu đồng. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và mục tiêu biến máy bán hàng tự động thành một doanh nghiệp tự sinh lời mà không cần quản lý quá nhiều.

Anh Dũng đã khá thành công với 13 máy bán hàng tự động Teklife đặt tại nhiều nhà máy khác nhau, mang lại doanh thu và lợi nhuận cao. Đồng thời, đảm bảo cung cấp nước uống và đồ ăn vặt cho nhân công tại nhà máy.


Nhà máy sản xuất là địa điểm lý tưởng mang tới lợi nhuận cao khi đặt máy bán hàng

Anh Dũng cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm kinh doanh máy bán hàng tự động như sau:

1. Chuẩn bị vốn

60 triệu đồng là chi phí đầu tiên cho một máy bán hàng tự động, chưa kể các chi phí thuê địa điểm hay hàng hóa. Ngoài ra, cũng có nhiều cách tối ưu hơn như có thể mua máy đã qua sử dụng, máy cũ từ 40 triệu đồng. Và để kinh doanh mô hình này, bạn nên có từ 50 triệu đồng trở lên.

Riêng Anh Dũng đã đầu tư 13 máy trong 2 năm (từ 2022-2023) với mức đầu tư khoảng 700 triệu đồng.

2. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Trên thị trường máy bán hàng tự động tại Việt Nam, chỉ có một số nhà cung cấp máy bán hàng tự động đáp ứng đủ tiêu chí uy tín, chất lượng, bảo hành. Đồng thời, lưu ý tới tính linh hoạt và tùy chỉnh của máy cũng như khả năng hỗ trợ về kỹ thuật khi có vấn đề xảy ra là điều thực sự cần thiết. Quan trọng hơn cả là chí phí và dịch vụ bảo hành của đơn vị cung cấp máy đã tương xứng và phù hợp với nhà đầu tư hay chưa.

Anh Dũng lựa chọn máy bán hàng tự động Teklife là thương hiệu máy bán hàng uy tín tại Việt Nam. Chất lượng, thương hiệu và uy tín, cùng chính sách bảo hành tận nơi đã giúp anh có quyết định lựa chọn máy tại đơn vị này. 


Máy phục vụ nhanh với đồ uống mát lạnh đáp ứng đủ nhu cầu của nhân công


3. Chọn nơi đặt máy

Việc lựa chọn nơi đặt máy bán hàng tự động là hoàn toàn quyết định đến thành công của quá trình đầu tư. Các địa điểm có lợi nhất: các địa điểm công cộng, nhà máy, trường học, bệnh viện, ga tàu xe… nơi những người qua lại đông và có nhu cầu đồ uống và đồ ăn vặt nhanh.

Anh Dũng đã thành công kết hợp được với nhiều nhà máy trên địa bàn khu vực Hưng Yên – đây chính là địa điểm lý tưởng, nơi nhân công rất cần một địa chỉ cung cấp đồ ăn nhẹ nước uống nhanh chóng, phục vụ quá trình lao động. Bên cạnh đó, quá trình mua hàng cũng nhanh và không tốn kém thời gian phải đi ra ngoài mua hàng vừa có lợi cho người lao động, vừa đảm bảo được năng suất lao động của nhà máy.

4. Chọn sản phẩm, nghiên cứu nhu cầu khách hàng

Bước cuối cùng trong việc kinh doanh máy bán hàng là lựa chọn sản phẩm bán phù hợp với nhu cầu và thói quen người tiêu dùng. Đối với người lao động trong nhà máy, nơi anh Dũng đặt máy thì việc những đồ uống mát lạnh như: Nước ngọt C2, Relbull, nước có ga như Coca, pepsi được yêu thích và bán chạy. Kèm theo đó có thể một vài đồ ăn nhanh như: Xúc xích, bánh ngọt… để tiếp sức cho nhân công trong những giờ giải lao ngắn ngủi. 

Thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai của máy bán hàng tự động, Anh Dũng dự định kế hoạch đầu tư dài hạn là tìm kiếm thêm vị trí lắp và ưu tiên mua máy đã qua sử dụng để giảm chi phí đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *