ETEK tham gia “Ngày hội khuyến mãi điện tử 2023”

Tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm rực rỡ ánh đèn và tấp nập người đến chơi cuối tuần. Nơi đây diễn ra sự kiện “Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ Electric & Technology promotion day ” do Sở Công thương Hà Nội phối hợp với các đơn vị tổ chức từ ngày 16-19/11/2023.
Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK đã có gian hàng tại đây và trưng bày nhiều sản phẩm thiết bị dân mang thương hiệu Teklife sinh phục vụ cuộc sống hằng ngày:

  • Sạc pin ô tô điện
  • Máy bán hàng tự động
  • Khóa vị trí đỗ xe ô tô

Tại đây, ETEK giới thiệu, quảng bá tới người tiêu dùng Thủ đô và du khách trải nghiệm các sản phẩm điện tử – công nghệ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng. Trong 3 ngày, gian hàng ETEK đã thu hút được đông đảo khách hàng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm Teklife

Bên cạnh đó, ngày hội còn có sự góp mặt của hơn 60 gian hàng và nhiều chương trình, hoạt động biểu diễn nghệ thuật, gameshow tặng quà hấp dẫn.

Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan cho biết: “Các doanh nghiệp tham gia sự kiện cam kết đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa, thực hiện chính xác các chương trình khuyến mại cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó chủ động, sáng tạo trong hoạt động quảng bá, kích cầu. Sự kiện mang tới không gian trải nghiệm mua sắm hấp dẫn cho khách hàng, từ đó tạo đà tăng trưởng mạnh mẽ cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh”.

Cùng xem lại một số ảnh đẹp tại gian hàng Teklife – ETEK:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *