ETEK xuất khẩu bộ Sạc pin ô tô sang thị trường Campuchia

Dự báo thị trường xe điện, trạm sạc pin ô tô điện tại Đông Nam Á

Các quốc gia Đông Nam Á đang được xem là khu vực có nhiều tiềm năng trở thành trung tâm sản xuất và tiêu thụ xe điện. Giá thị trường xe điện tại Đông Nam Á được dự báo tăng lên từ 500 triệu USD năm 2021 lên 2,7 tỷ USD năm 2027. Với những chính sách ưu đãi đặc biệt của chính phủ dành cho thị trường xe điện, người dùng Đông Nam Á đang ngày càng quan tâm hơn đến loại hình xe thân thiện với môi trường này, đẩy mạnh chuyển hướng các ngành công nghiệp trong nước từ xe động cơ đốt trong sang hệ sinh thái xe điện.

ETEK xuất khẩu trạm sạc pin ô tô sang thị trường Campuchia

Tại Campuchia, chính phủ đã giảm thuế nhập khẩu với xe điện xuống còn khoảng 50% so với truyền thống, dự báo sẽ có 40% ô tô và 70% xe máy là phương tiện chạy bằng điện lưu thông trên đường vào năm 2050.

Nắm bắt được xu thế thị trường và tình hình sản xuất hiện tại, ETEK cung cấp hàng loạt các dòng sạc pin ô tô điện có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường, như: tốc độ sạc nhanh, tiết kiệm điện, an toàn, dễ dàng lắp đặt và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm chất lượng của mình đến thị trường Campuchia để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại quốc gia này.
Tuy rằng việc xuất khẩu sản phẩm sang một thị trường nước ngoài rất phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng, nhưng để đáp ứng lại sự tin tưởng của khách hàng, ETEK sẵn sàng mang đến những dòng sản phẩm uy tín với chất lượng tốt nhất, mở rộng thị trường tại Campuchia hoặc bất kỳ thị trường nước ngoài nào khác.

Tại sao lựa chọn ETEK là nhà cung cấp trạm sạc pin ô tô:

  • Kinh nghiệm và uy tín: Vinh dự là đối tác của Vinfast trong việc cung cấp dây chuyền sản xuất pin ô tô điện, ETEK có đủ kinh nghiệm và uy tín đưa đến những dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành hợp lý đến tay khách hàng
  • Cung cấp linh hoạt nhiều dòng sạc khác nhau: ETEK hiện đang hợp tác và liên kết đến nhiều hãng lớn trong lĩnh vực sạc pin ô tô điện trên toàn cầu như: trạm sạc Beny, ABB, Delta, Schneiders, Mainly với đa dạng dòng sạc công suất từ 7kW – 350kW; sử dụng trong các hộ gia đình, gara ô tô, showroom ô tô, bãi đỗ xe công cộng, văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,…
  • Chất lượng cao: Sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến khách hàng cũng như xuất khẩu sang thị trường nước ngoài
    Dịch vụ khách hàng xuất sắc: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *