Giải quyết bài toán cung cấp đồ ăn tại văn phòng bằng máy bán nước tự động như thế nào?

Bạn đã bao giờ bỏ bữa sáng vào một buổi sáng bận rộn và đến văn phòng với cảm giác bị phân tâm bởi cơn đói chưa? Nếu vậy, bạn không đơn độc. Rất có thể nhiều đồng nghiệp và nhân viên của bạn cũng từng trải qua điều tương tự.

Việc lắp đặt một máy bán nước tự động tại nơi làm việc của bạn giúp bạn tiếp cận thuận tiện với các món ăn nhẹ giàu năng lượng để giúp giải tỏa cơn đói và tăng năng suất cho văn phòng của bạn.

Giảm bớt cơn đói tại nơi làm việc chỉ là một trong nhiều lợi ích của việc thêm máy bán hàng thông minh vào doanh nghiệp của bạn. Đây là nhu cầu thực sự cần thiết và cũng là một bài toán có thể giải quyết.

Tăng thu nhập từ máy bán hàng tự động

Mục đích của máy bán nước tự động không chỉ đơn giản là cung cấp thực phẩm. Họ có thể cải thiện đáng kể hoạt động và văn hóa công ty của bạn. Hãy xem xét những lợi thế sau đây của máy bán hàng cho doanh nghiệp của bạn:

1. Chi phí vốn thấp

Máy bán hàng là một cách thuận tiện để cung cấp thức ăn cho một lượng lớn nhân viên với chi phí tối thiểu. Họ yêu cầu một phần ngân sách để điều hành một quầy nhượng quyền hoặc quán ăn tự phục vụ. Máy bán hàng hiện đại được chế tạo để tiết kiệm năng lượng và chỉ cần một lượng điện nhỏ để chạy 24 giờ một ngày.

2. Dễ quản lý và bảo trì hệ thống

Mua máy bán hàng sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhân viên bán hàng tự động tư vấn bảo trì máy móc của bạn để khách hàng của bạn hài lòng, sử dụng không bị gián đoạn.

Chúng tôi sẽ xử lý mọi thứ, vì vậy bạn có thể tận hưởng quyền truy cập nhanh chóng và đáng tin cậy vào các loại thực phẩm và đồ uống yêu thích của mình từ các máy bán hàng sạch sẽ, hoạt động đầy đủ.

3. Mang tới trạng thái vui vẻ cho nhân viên

Khi bạn nhịn ăn trong thời gian dài, lượng đường trong máu của bạn sẽ giảm xuống, báo hiệu cơ thể bạn tiết ra các hormone có thể khiến bạn cảm thấy tức giận và căng thẳng . Ai muốn nhân viên căng thẳng và tức giận? Máy bán hàng sẽ giúp nhóm của bạn luôn no và vui vẻ, để họ có những tương tác tích cực với đồng nghiệp và khách hàng của mình. Nó cũng cho thấy rằng bạn quan tâm đến hạnh phúc của họ, để họ cảm thấy được chú ý và đánh giá cao.

4. Cải thiện năng suất lao động

Năng suất đo lường mức độ mà nhân viên của bạn có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ thử bất cứ điều gì để tăng năng suất, từ đầu tư vào công nghệ mới đến thiết kế lại cách bố trí văn phòng. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ không nhận ra tầm quan trọng của máy bán hàng trong việc thúc đẩy năng suất. Việc lắp đặt máy bán hàng có thể giúp tăng năng suất của nhóm theo những cách sau:

  • Tiết kiệm thời gian: Pha một tách cà phê trong phòng nghỉ hoặc mua một tách từ quán ăn tự phục vụ có thể mất vài phút. Ngoài ra, nhân viên của bạn có thể lấy một ly latte từ máy bán nước tự động chỉ trong vài giây. Cây bán hàng rất nhanh và dễ sử dụng, vì vậy nhóm của bạn có thể quay lại với các nhiệm vụ quan trọng hơn.
  • Cải thiện tinh thần: Thực phẩm làm cho mọi người hạnh phúc và những người hạnh phúc làm việc hiệu quả hơn tới 13% . Cung cấp cho nhân viên của bạn quyền tiếp cận thực phẩm cũng cho thấy rằng bạn quan tâm đến sức khỏe của họ. Những nhân viên cảm thấy có giá trị và được đánh giá cao sẽ có động lực để hoàn thành nhiều việc hơn cho nhóm.
  • Ít ngày nghỉ hơn: Có sẵn các lựa chọn ăn vặt tốt cho sức khỏe sẽ khuyến khích nhân viên của bạn ăn uống lành mạnh hơn thay vì phụ thuộc vào thức ăn nhanh. Những nhân viên ăn uống lành mạnh hơn thường ít bị ốm hơn , điều đó có nghĩa là có nhiều thời gian hơn ở văn phòng để giải quyết các mục tiêu của họ.
  • Tăng cường năng lượng: Ăn các bữa ăn nhỏ và đồ ăn nhẹ cứ sau ba đến bốn giờ giúp bạn duy trì mức năng lượng ổn định trong suốt cả ngày. Tuy nhiên, việc mang theo một túi đồ ăn nhẹ để ăn tại nơi làm việc không phải lúc nào cũng thực tế. Máy bán nước tự động chứa đầy các lựa chọn đồ ăn nhẹ tốt cho sức khỏe là cách thuận tiện để nhân viên của bạn duy trì chế độ ăn uống cân bằng và luôn tràn đầy năng lượng.
  • Giữ nước: Uống nhiều nước làm tăng mức năng lượng của bạn và tăng cường chức năng não. Tuy nhiên, một số người thà khát hơn là uống nước máy. Lắp đặt một máy bán hàng với những chai nước đá lạnh tinh khiết sẽ khuyến khích nhân viên của bạn giữ đủ nước để tăng năng suất.

5. Tiện lợi nhanh chóng để mua hàng

Máy bán hàng cung cấp cho nhân viên quyền sử dụng các bữa ăn nhanh và đồ ăn nhẹ tại chỗ để họ không phải rời khỏi tòa nhà. Nhân viên của bạn sẽ đánh giá cao sự tiện lợi của việc ăn nhanh vào những ngày bận rộn khi họ muốn thư giãn và nạp lại năng lượng hơn là lên xe để lấy đồ ăn ở một nơi khác. Giờ nghỉ trưa thư thái rất quan trọng đối với năng suất làm việc của nhóm bạn.

6. Đa dạng tùy chỉnh

Có nhiều loại cây bán nước với các tùy chọn tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu tại nơi làm việc của bạn. Bạn có thể thăm dò ý kiến nhân viên văn phòng để tìm ra loại thức ăn và đồ giải khát mà họ mong muốn. Theo thời gian, bạn có thể loại bỏ những thực phẩm không bán được và dự trữ nhiều hơn những mặt hàng phổ biến nhất.

7. Cung cấp đồ ăn nhẹ hoặc các đồ ăn bổ dưỡng

Bạn có thể lấp đầy máy bán nước ngọt mini của mình bằng các lựa chọn đồ ăn nhẹ bổ dưỡng để thúc đẩy việc ăn uống lành mạnh tại nơi làm việc. Thực phẩm lành mạnh chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường năng lượng cho nhóm của bạn để họ có thể giải quyết danh sách việc cần làm của mình.
Tại American Food & Vending, chương trình đồ ăn nhẹ lành mạnh Amerifit của chúng tôi có nhiều loại đồ ăn nhẹ giàu chất dinh dưỡng để thúc đẩy chế độ ăn uống cân bằng. Chúng tôi đánh mã màu cho máy của mình bằng các hình xoắn ốc màu xanh lục, vàng và đỏ để giúp nhân viên của bạn xác định các lựa chọn lành mạnh.

8. Mua hàng nhanh chóng và dễ dàng

Rời khỏi công việc để lấy một ly cà phê hoặc đồ ăn nhẹ có thể mất một khoảng thời gian đáng kể. Với một máy bán nước ngọt pepsi bên trong văn phòng hoặc không gian nhà kho của bạn, nhân viên có thể lấy đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ trong vòng chưa đầy một phút.

9. Tăng tính linh hoạt

Thay vì đợi đến giờ nghỉ trưa hoặc cho đến khi căng tin mở cửa, việc lắp đặt máy bán hàng giúp nhân viên linh hoạt lấy đồ ăn nhẹ khi phù hợp nhất với họ. Họ có thể thiết kế thời gian nghỉ ăn nhẹ vào khoảng thời gian làm việc hiệu quả nhất để tránh làm gián đoạn quy trình làm việc của mình.

Giải quyết bài toán cung cấp đồ ăn tại văn phòng bằng máy bán nước tự động như thế nào?

Thêm máy bán hàng tự động vào nơi làm việc của bạn có nhiều lợi thế để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Hãy tự mình trải nghiệm những lợi ích với sự giúp đỡ của một công ty bán hàng tự động hàng đầu trong ngành tại Việt Nam như ETEK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *