Bàn giao máy bán hàng tự động tại nhà ga Metro Bến Thành

Gần đây, Teklife đã chính thức bàn giao máy bán hàng tự động V2000 tại Nhà ga Metro Bến Thành. Điều này đã không chỉ tạo ra một môi trường mua sắm tiện lợi mà còn nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của hành khách tại nhà ga.

Ưu điểm của máy bán hàng tự động V200

Máy bán hàng tự động V200 – Teklife có rất nhiều ưu điểm đáng chú ý:

– Hệ thống quản lý doanh số thông qua phần mềm tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho người dùng.

– Kích thước của máy bán hàng tự động V200, cao: 1960 mm, dài 795 mm, rộng 1269 mm. Nặng 380kg. Giúp linh hoạt, phù hợp với nhiều địa điểm lắp đặt như bệnh viện, nhà máy, trường học, và nhiều nơi khác.

– Về sức chứa, V200 có thể chứa từ 260 đến 300 đơn vị sản phẩm đa dạng mặt hàng, tùy thuộc vào kích thước của mặt hàng, và kho phụ của máy có thể chứa được từ 7 đến 10 thùng nước.

– Máy hoạt động dưới điện áp 220V-240V và tần số là 60/50 Hz.

– Hệ thống thanh toán tích hợp với nhiều hang đầu nhận tiền như ICT và ITL, tạo sự linh hoạt cho người mua hàng.

– Máy bán hàng tự động chấp nhận tiền giấy Việt Nam với các mệnh giá là 5.000, 10.000, 20.000, 50.000 và 100.000 VND, đồng thời tích hợp tính năng trả lại tiền thừa cho người mua hàng.

Lợi ích khi đặt máy bán hàng tự động tại nhà ga

Đặt máy bán hàng tự động tại nhà ga sẽ đem lại rất nhiều lợi ích:

1. Tiết kiệm thời gian cho hành khách: Máy bán hàng tự động giúp hành khách tiết kiệm thời gian vì không cần phải xếp hàng tại quầy bán hàng truyền thống. Thay vì phải chờ đợi, họ có thể nhanh chóng lấy được sản phẩm mình cần.

2. Tiện ích 24/7: Máy bán hàng tự động hoạt động liên tục trong suốt 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần, cung cấp tiện ích mua sắm cho hành khách ngay cả khi nhà ga đóng cửa hoặc trong những giờ cận kề lúc mở cửa.

3. Tăng trải nghiệm khách hàng: Việc có máy bán hàng tự động tại nhà ga giúp nâng cao trải nghiệm của hành khách bằng cách cung cấp phương tiện mua sắm nhanh chóng và thuận tiện. Giúp tạo ra ấn tượng tích cực và tăng sự hài lòng từ phía hành khách.

4. Tạo nguồn thu nhập cho nhà ga và các đối tác: Việc triển khai máy bán hàng tự động không chỉ mang lại lợi ích cho hành khách mà còn tạo ra một nguồn thu nhập mới cho nhà ga và các đối tác tham gia trong việc kinh doanh và quảng cáo sản phẩm trên các máy bán hàng này.

Một vài phản hồi từ cộng đồng về máy bán hàng tự động V200 – Teklife

Ông A: “Tôi rất ấn tượng về máy bán hàng tự động V200 – Teklife vì có thể chứa được nhiều sản phẩm đa dạng. Điều này thực sự phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người trong cộng đồng.”

Bà B: “Tôi rất thích tính năng trả lại tiền thừa của máy bán hàng tự động V200 – Teklife! Điều này giúp giảm bớt phiền toái và tạo cảm giác thoải mái khi mua hàng cho mọi người.”

Chị D: ”Tuyệt vời! Máy bán hàng tự động tại nhà ga giúp tôi có thể mua đồ uống và đồ ăn nhẹ một cách nhanh chóng trước khi lên tàu. Đây là một sự cải thiện lớn cho trải nghiệm của hành khách tại nhà ga!”

Cùng xem một số hình ảnh tại nhà ga Metro Bến Thành:

Lắp đặt máy bán hàng tự động V200
Máy bán hàng tự động V200

Tầm nhìn và mục tiêu phát triển của Teklife

Teklife hướng đến việc trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp máy bán hàng tự động và thiết bị thông minh, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các thị trường quốc tế. Đem đến sự tiện lợi và trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, chất lượng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *