Teklife bàn giao thành công máy bán hàng tự động tại Trường THPT Đoàn Kết.

Góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực, đồng thời nhằm nâng cao trải nghiệm của học sinh, giáo viên và cán bộ nhân viên nhà trường, vừa qua Teklife đã chính thức bàn giao thành công máy bán hàng tự động V2000 tại trường THPT Đoàn Kết.

Tại sao nên đầu tư máy bán hàng tự động tại trường THPT?

Mỗi khi cần đi mua nước hoặc đồ ăn thức uống giáo viên học sinh phải xếp hàng ở căng tin hoặc ra ngoài cổng trường để mua. Điều này có thể gây tình trạng ùn tắc cản trở an toàn giao thông và rất tốn thời gian. Đến khi mua xong thì có thể đã vào giờ học. 

Sở hữu máy bán hàng tự động có thể mua được đồ ăn thức uống nhanh chóng mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh, tiết kiệm thời gian đáng kể, đồng thời nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của nhà trường đối với phụ huynh học sinh.

Tiện Ích Vượt Trội Của Máy Bán Hàng Tự Động Teklife

1. Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả:

Không cần ra ngoài trường hoặc chờ đợi lâu, giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản với máy bán hàng tự động, họ có thể dễ dàng mua các sản phẩm thiết yếu như nước uống, đồ ăn nhẹ, giúp tiết kiệm thời gian. 

2. Thanh toán hiện đại, an toàn và bảo mật:

Máy bán hàng tự động của Teklife hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hiện đại như thẻ tín dụng, ví điện tử và QR code. Điều này không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tiêu dùng thông minh và an toàn trong kỷ nguyên số.

3. Đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm:

Với hệ thống bảo quản hiện đại, máy bán hàng tự động của Teklife đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các mặt hàng được giữ ở nhiệt độ thích hợp, giúp duy trì độ tươi ngon và ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn.

Kế hoạch tương lai.

Không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Teklife dự định trong tương lai sẽ mở rộng lắp đặt thêm nhiều dịch vụ máy bán hàng tự động tại các trường học khác trên địa bàn cả nước, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và học tập cho giáo viên, học sinh sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *