Teklife đã có mặt những đâu tại Huế?

Huế được biết đến là một thành phố lịch sử nằm ở miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính và di sản văn hóa phong phú. Đây là điểm đến lý tưởng để khám phá về lịch sử, kiến trúc hoàng cung cổ kính. Và thưởng thức những món ăn ngon của con người miền Trung.

Teklife chính thức có mặt tại Huế

Với mục tiêu cung cấp các phương thức bán hàng tự động thông minh để phục vụ khách hàng tại nhiều địa điểm. Teklife đã triển khai thành công 5 máy và thêm 3 máy bán hàng tự động tại Huế. Nâng tổng số lượng máy bán hàng của Teklife nơi đây lên con số 8. Cụ thể các địa điểm: Đại Nội Cổng Chương Đức, Cổng Hiển Nhơn, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Lăng Vua Tự Đức, Lăng Vua Minh Mạng, Đại nội Huế.

Sự hiện diện của Teklife tại các địa điểm này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích cho du khách. Máy bán hàng đặt tại các địa điểm du lịch Huế, là một phương tiện cung cấp sự tiện nghi hiện đại cho khách du lịch. Và cũng khẳng định rằng, thương hiệu Teklife luôn nhận được sự tin tưởng.

6 địa điểm của Teklife tại Huế

1. Đại Nội Cổng Chương Đức

Đại Nội Cổng Chương Đức là một phần quan trọng của Hoàng cung Huế, là di tích lịch sử và văn hóa đậm đà giá trị của Việt Nam. Với kiến trúc tráng lệ và vị trí đắc địa, nó là điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn khám phá vẻ đẹp và sự quyến rũ của di sản cổ kính.

Máy bán hàng đặt tại Cổng Chương Đức – Đại Nội Huế

2. Cổng Hiển Nhơn

Đây là một trong những cổng chính của Hoàng cung Huế, thể hiện sự tráng lệ và uy nghiêm của triều đình Nguyễn. Với kiến trúc truyền thống và vị trí lịch sử quan trọng, nó là một phần quan trọng trong việc khám phá di sản văn hóa của Việt Nam.

3. Cung An Định

Cung An Định Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Nó có tuổi đời hàng trăm năm với khối kiến trúc khiến du khách trầm trồ, thán phục. Đây cũng là địa điểm đi vào thơ ca hay các bộ phim bài nhạc nổi tiếng, từ đó thu hút đông khách du lịch tới tham quan, chụp ảnh. Đặt máy bán hàng là một phương thức độc đáo, tiện ích giúp phục vụ khách tới nơi này.

Teklife đặt tại Cung An Định

4. Lăng Vua Minh Mạng

Lăng Vua Minh Mạng, tọa lạc tại Huế, là một ví dụ xuất sắc về kiến trúc hoàng gia nguyên thủy. Nơi này là nơi thờ phụcủa vị vua Minh Mạng. Mang phong cách đậm đà hòa quyện cùng vẻ trang nghiêm và thanh bình của di sản văn hóa Việt Nam.

5. Lăng Vua Tự Đức

Lăng Vua Tự Đức, nằm tại thành phố Huế. Là một trong những ngôi lăng hoàng gia phổ biến nhất ở Việt Nam. Với kiến trúc tinh tế và hòa quyện với thiên nhiên. Nơi đây là một điểm đến yên bình và đầy lịch sử thu hút du khách từ khắp nơi.

Máy bán nước đặt tại Lăng Vua Tự Đức

6. Đại Nội Huế

Đại Nội Huế, còn được gọi là Hoàng cung Huế, là một phần quan trọng của di sản văn hóa Việt Nam. Đây là nơi từng là trụ sở của triều đình Nguyễn trong hơn 140 năm. Với kiến trúc độc đáo và lịch sử phong phú, thu hút du khách đến khám phá vẻ đẹp và sự truyền thống của nền văn hóa cổ điển Việt Nam.

Máy bán hàng được đặt ở cổng Đại Nội để phục vụ khách du lịch
Teklife đặt trong Đại Nội Huế

Xem thêm:

>>> Teklife thành công bàn giao 5 máy bán hàng tự động tại Huế

>>> Lợi nhuận khi đầu tư máy bán hàng tự động tại Khu du lịch là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *