Thành công đầu tư máy bán hàng tự động tại hệ thống trường liên cấp

Các máy bán hàng tự động tại hệ thống trường liên cấp Victory, Buôn Mê Thuật, Đắk Lắk, thay thế cửa hàng ăn nhanh truyền thống, mang lại doanh thu hơn 1,5 tỷ mỗi năm. Đồng thời, tạo nên hình ảnh văn minh hiện đại cho cộng đồng trường học.

Hoạt động như các cửa hàng ăn nhanh tại hệ thống trường tiểu học, trung học, trung học phổ thông, thay thế cho cửa hàng nhỏ lẻ và tạo ra hình ảnh văn minh hiện đại trong mắt học sinh, giáo viên, phụ huynh … chính là các máy bán hàng tự động đặt tại khuôn viên trường liên cấp Victory – Thành phố Buôn Mê Thuật, Đắk Lắk.

Với 4 máy bán hàng tự động, doanh thu khoảng 3 triệu đồng/ máy/ngày, mỗi tháng trường thu về 360 triệu mỗi máy. Lợi nhuận đạt 5%, tức 18 triệu mỗi tháng.

Từ một ý tưởng nhỏ về việc kinh doanh khác biệt so với truyền thống, nhà đầu tư đã thấy được tiềm năng trong việc cung cấp đồ ăn nhẹ tại trường học. Bằng nhiều bước phân tích, tìm hiểu và quan sát hành vi của học sinh tại trường như nhu cầu cao về đồ ăn nhẹ, đồ uống, văn phòng phẩm… Nhà kinh doanh đã quyết định đầu tư máy bán hàng tự động tại trường học.

Việc kinh doanh ban đầu không dễ dàng, đối mặt với nhiều thách thức về việc cung cấp dịch vụ sản phẩm tại trường học, vốn ban đầu, nguồn hàng, loại mặt hàng, nơi đặt máy tối ưu chính là những thách thức nhà đầu tư này gặp phải. Tuy nhiên nhờ vào sự kiên trì và tinh thần nỗ lực không ngừng, họ đã vượt qua mọi khó khăn.

Với sự linh hoạt, sáng tạo và cam kết, nhà đầu tư này đã biến ý tưởng ban đầu thành một dự án thành công, mang lại lợi ích không chỉ về kinh tế mà còn về mặt xã hội và giáo dục. Câu chuyện của anh ấy chứng minh rằng, khi kết hợp giữa tinh thần khởi nghiệp và trách nhiệm xã hội, mọi thứ đều có thể trở nên khả thi và tốt đẹp hơn.

Lợi ích khi đặt máy bán hàng tự động tại trường học

Cung cấp dịch vụ tiện lợi cho học sinh và giáo viên: Máy bán nước tự động cung cấp các sản phẩm nước sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ, giúp giáo viên và học sinh tiện lợi bổ sung trong giờ nghỉ giải lao. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức, có lợi cho sức khỏe của mọi người.

Làm đẹp cảnh quan xung quanh trường: Đặt máy bán hàng tự động làm khuôn viên trường thêm rộng rãi, khang trang và thêm phần hiện đại, nguồn nước sạch, tiện lợi và dễ dàng truy cập ngay tại trường học. Bên cạnh đó, còn làm giảm tình trạng bán hàng rong xung quanh, gây mất cảnh quan đô thị.

Tạo nguồn thu nhập cho trường học: Máy bán nước tự động cũng có thể trở thành nguồn thu nhập phụ cho trường học. Qua việc bán nước cho học sinh và giáo viên với mức giá hợp lý, trường học có thể thu về một khoản lợi nhuận nhỏ từ hoạt động này để đầu tư vào các dự án giáo dục khác.

Tạo không gian gặp gỡ và trò chuyện: Máy bán nước thường tạo ra một điểm tập trung, nơi mà học sinh và giáo viên có thể gặp gỡ, trò chuyện trong khoảnh khắc nghỉ giải lao, tạo sự gần gũi và hỗ trợ tinh thần trong cộng đồng trường học.

Máy bán nước tự động không chỉ đơn thuần là một thiết bị tiện ích mà còn mang lại nhiều lợi ích rất quan trọng cho cả sức khỏe, môi trường và cộng đồng tại trường học.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại hệ thống trường liên cấp Victory:

Hình ảnh máy bán hàng đặt tại trường liên cấp Victory
Máy bán hàng tự động Teklife phục vụ các em học sinh trong giờ nghỉ giải lao
Hình ảnh máy bán hàng đặt tại trường liên cấp Victory
Đảm bảo chất lượng đồ ăn nhẹ, nước uống đảm bảo vệ sinh và cực kỳ tiện lợi
Máy bán hàng đặt tại trường liên cấp Victory
Chuỗi 4 máy bán hàng Teklife đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của mọi người trong trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *