Thành công khi đầu tư chuỗi 22 máy bán hàng tự động tại Vĩnh Phúc

Trong năm 2021, việc bùng nổ làn sóng thứ 3 của đại dịch Covid 19 đã đẩy tình trạng mua bán hàng không tiếp xúc tăng lên. Chính vì lẽ đó, anh Chu Văn Phong đã quyết định đầu tư chuỗi máy bán hàng tự động phục vụ nhu cầu mua hàng đang tăng vọt của mọi người. Và trọng tâm là đặt vào các nhà máy sản xuất để phục vụ nhân công tại nhà máy, vừa đáp ứng yêu cầu, vừa có thêm nguồn thu nhập thụ động.

Anh Phong cho hay: “Trải qua nhiều công việc khác nhau, thời gian khác nhau, anh mong muốn có một nguồn thu nhập thụ động dài hạn, vì thế, anh đã lựa chọn kinh doanh máy bán hàng tự động để phục vụ cho mong muốn của mình. Đầu tư từ năm 2021 với số vốn lên tới gần 1.3 tỷ đồng nhưng anh đã lấy lại số vốn nhanh chóng và thành công khi đặt máy bán hàng tại các nhà máy trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. 

Tại sao nên có một nguồn thu nhập thụ động bằng việc kinh doanh máy bán hàng tự động

Hiện chuỗi 22 máy bán hàng tự động của anh Phong đang hoạt động rất tốt với doanh thu mỗi máy là 750.000 nghìn vnđ/máy/ngày. Tức mỗi năm anh đạt được doanh thu là hơn 6 tỷ mỗi năm. Anh Phong cho biết: “hiện đặt máy bán nước tại các nhà máy lợi nhuận khá cao, lên tới 25%, tức mỗi năm có hơn 1.5 tỷ đồng tiền lợi nhuận từ nguồn thu nhập thụ động này.

Trải qua một đợt khủng hoảng sau đại dịch thì nguồn thu nhập thụ động là cực kỳ cần thiết:

Mang tới nguồn thu ổn định: Khi bạn đã thiết lập và vận hành máy bán hàng tự động thành công, nó có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định mà không đòi hỏi sự can thiệp hàng ngày. Điều này giúp bạn có thể tập trung vào các dự án khác hoặc thư giãn mà vẫn có thu nhập đều đặn.

  • Khả năng mở rộng kinh doanh: Kinh doanh máy bán hàng tự động có thể mở rộng rất dễ dàng. Nhà đầu tư có thể đặt chúng ở nhiều địa điểm khác nhau, mở rộng mạng lưới kinh doanh mà không cần tạo ra một doanh nghiệp với quy mô lớn.
  • Giúp tiết kiệm thời gian: Máy bán hàng tự động giúp tiết kiệm thời gian vì chúng hoạt động tự động mà không cần sự can thiệp mỗi lần có khách hàng đến mua hàng.
  • Đa dạng hóa nguồn thu nhập: Bằng cách đầu tư vào nhiều loại máy bán hàng khác nhau hoặc đặt chúng ở các vị trí khác nhau, nhà đầu tư có thể tạo ra một nguồn thu nhập đa dạng từ các sản phẩm khác nhau.
  • Tiềm năng lợi nhuận cao: Lựa chọn các sản phẩm phù hợp và đặt máy bán hàng ở các vị trí có nhu cầu cao, có thể thu được lợi nhuận khá ấn tượng từ hoạt động kinh doanh này.

Tuy nhiên, việc thành công trong kinh doanh máy bán hàng tự động cũng đòi hỏi nhiều yếu tố như nghiên cứu thị trường, lựa chọn sản phẩm phù hợp, quản lý vận hành, và chăm sóc khách hàng.

Đặt máy bán nước tự động tại các nhà máy sản xuất mang lại những lợi ích gì?

Tiện lợi cho nhân viên: Các nhà máy thường có môi trường làm việc cần sự tập trung và thời gian làm việc liên tục. Việc có máy bán nước tự động giúp nhân viên tiếp cận đồ ăn nhẹ và nước uống một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp họ tiết kiệm thời gian và tập trung hơn vào công việc.

  • Thúc đẩy sức khỏe và hiệu suất lao động: Việc cung cấp nước uống đồ ăn giúp nhân viên duy trì sức khỏe tốt hơn, không phải ra khỏi nhà máy, từ đó tăng hiệu suất làm việc và giảm nguy cơ mệt mỏi.
  • Xây dựng hình ảnh tích cực của nhà máy: Việc quan tâm đến sức khỏe và sự tiện lợi của nhân viên có thể tạo ra một hình ảnh tích cực về nhà máy, góp phần vào việc thu hút và giữ chân nhân viên tốt. Đồng thời, còn tạo ra một hình ảnh nhà máy văn minh, hiện đại trong mắt khách hàng, đối tác.
  • Việc đặt máy bán nước tự động tại nhà máy sản xuất không chỉ giúp cải thiện môi trường làm việc mà còn đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe và hiệu suất làm việc cho nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *